ngoi sao online
 
 
Ngày 17/08/2018 13:43

Đại diện lên tiếng về đám cưới Nhã Phương mập mờ khiến công chúng không khỏi hoang mang

Vẫn là cách trả lời quen thuộc, đại diện Nhã Phương khiến công chúng hoang mang với các tin đồn dồn dập, hết mang bầu, rồi đến lễ đính hôn và tổ chức đám cưới.

Vẫn cách trả lời “quen thuộc”, đại diện Nhã Phương khiến công chúng không khỏi hoang mang với các tin đồn dồn dập, hết mang bầu, rồi đến lễ đính hôn và tổ chức đám cưới.

Cách đây không lâu, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao với tin đồn Trường Giang và Nhã Phương sẽ đính hôn tại Đà Nẵng vào ngày 24/8 và đám cưới vào cuối tháng 9 tới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn tin này còn cho biết, cả hai cũng đã đặt may đồ cưới, và hầu như hoàn tất mọi công đoạn. Theo đó, nguồn tin này còn chia sẻ thêm, do Nhã Phương quá bận rộn với lịch quay phim dày đặc nên hầu như mọi công đoạn chuẩn bị đều bởi tay Trường Giang.

Trước tin đồn này, phóng viên có liên lạc với phía Nhã Phương và vẫn như lần trước, đại diện của nữ diễn viên “Ngày ấy mình đã yêu” vẫn tiếp tục từ chối câu trả lời. Việc này khiến khán giả không khỏi hoang mang, vì tin đồn cứ dồn dập, mà cả hai vẫn một mực im lặng, từ chối trả lời.

Trước đó, Nhã Phương còn dính tin đồn mang thai với Trường Giang nên không thể đóng “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt. Hiện, khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi sự lên tiếng chính thức của Trường Giang và Nhã Phương.

Xem thêm:

Bảo Thanh hạnh phúc khoe ông xã chăm sóc yêu chiều hết mực

Theo: Giới Trẻ