Ngày 27/04/2016 10:15

Cường Đô la lần đầu trải lòng mong muốn được ''nối lại tình xưa'' với Hồ Ngọc Hà

nếu có cơ hội để lựa chọn lại tình yêu ấy thì anh vẫn chọn Hồ Hà và sẽ giữ cô thật chặt không để mất cô như bây giờ.

Thời gian qua là thời gian mà cả Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la và Hạ Vi đều trải qua những biến cố trong chuyện tình cảm làm xáo trộn cuộc sống của mỗi người. Mới đây nhất trên trang Facebook của mình Cường Đô la có chia sẻ một đoạn trạng thái khá dài để dãi bày cảm xúc của mình thời gian qua. Anh chia sẻ như sau:

 

cuong-do-la-ho-ngoc-ha-2

Những dòng trạng thái của ''đại gia phố núi'' thì nhiều người cảm thông cho con người như anh. Về công việc anh bận rộn và nhận khá nhiều vai trò trong sự nghiệp của anh. Đồng thời việc gia đình anh cũng là người biết lo toan và trách nhiệm. Khi nhắc đến vợ cũ - Hồ Ngọc Hà của mình thì vị đại gia trẻ tuổi này thừa nhận rằng anh rất yêu thương ''nữ hoàng giải trí'' và nếu có cơ hội để lựa chọn lại tình yêu ấy thì anh vẫn chọn Hồ Hà và sẽ giữ cô thật chặt không để mất cô như bây giờ.

Ngay sau những chia sẻ của Cường Đô la thì cộng đồng mạng lại một phen xôn xao và dậy sóng. Nhiều ý kiến được đưa ra nhưng đa số đều mong muốn Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà nối lại tình xưa nghĩa cũ bù đắp những thiệt thòi bao tháng ngày qua bé Subeo đã phải trải qua. Có khi nào cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ ''gương vỡ lại lành'' sau những biến cố lớn vừa qua không?

cuong-do-la-ho-ngoc-ha-3

Rất nhiều người mong rằng Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà sẽ tái hợp.

Theo thói quen sau chia tay người ta xóa hết những bức ảnh hay những gì liên quan đến người cũ để xua tan đi nỗi nhớ và hoài niệm. Nhưng ''đại gia phố núi'' này lại không làm những điều đó. Anh giữ lại những bức ảnh của vợ cũ Hồ Hà cũng như công khia những tình cảm quá khứ của cả gia đình. Trong khi đó, Hạ Vi - tình mới của anh thì anh chưa bao giờ làm điều đó. Điều này chứng tỏ rằng đạo gia này vẫn không quên được tình cũ Hồ Hà.

Về phía Hồ Hà thì cô cũng trải lòng qua những ca khúc vào đêm nhạc love songs với nhiều cung bậc cảm xúc:

cuong-do-la-ho-ngoc-ha-1

 

 

Theo: Ốc Đinh