porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 11/06/2016 18:27

Cuộc sống trác táng của chàng cựu sinh viên mê cờ mà

Dan Brandon Bilzerian là một sinh viên nhưng 10 năm sau anh nổi lên với dàn chân dài vây quanh

Kiếm tiền nhờ việc chơ bài gặp rất may rủi thế nhưng một anh chàng đại học Dan Brandon Bilzerian lại đánh cược mình trong những cuộc chơi được mất cao như vậy, sau nhiều năm tìm tòi và áp dụng vào các trò chơi cờ bạc. 10 năm sau Dan Brandon Bilzerian nổi lên như một tay chơi bài có tiếng.

dh7xervog4wonx6.jpg

Số tiền Dan Brandon Bilzerian kiếm được từ việc chơi bài không bao giờ là nhỏ hay ở mức trung bình, điều này có thể dễ dàng nhận thấy nhất ở thói ăn chơi trác táng của anh chàng này. Một mình sở hữu dàn mỹ nhân cực đẹp, trong mỗi cuộc chơi đều có sự xuất hiện của những bóng hồng.

dh7xervog4wonx6.jpg

Mỗi lần đi chơi là một lần Dan Brandon Bilzerian khiến mọi người phải ngỡ ngàng về cách tiêu pha của mình khi những đồ uống có giá lên đến cả trăm nghìn đô, những chiếc phi cơ riêng chỉ để phục vụ cho Dan Brandon Bilzerian đi chơi hay thăm thú cùng những bóng hồng của mình.

dh7xervog4wonx6.jpg

Đi kèm với Dan Brandon Bilzerian luôn là gái, rượu và súng ống. Cách khoe tiền hay tài sản của Dan Brandon Bilzerian luôn gây được sự chú ý trên Instagram, khi chỉ khoe tiền mà anh xây nhà bằng tiền xung quanh cho chú mèo của mình hay cả một túi tiền thắng lớn sau mỗi lần chiến thắng những canh bạc.

dh7xervog4wonx6.jpg

 

 

Theo: Hiko