porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 19/04/2016 15:14

Cuộc sống cần phải học cách tha thứ

Trong cuộc sống ai ai cũng sẽ gặp phải những chuyện không vui hay gặp những người ta khó chịu, thế nhưng bạn cứ ôm hận, bực tức trong lòng thì

Trong cuộc sống ai ai cũng sẽ gặp phải những chuyện không vui hay gặp những người ta khó chịu, thế nhưng bạn cứ ôm hận, bực tức trong lòng thì đó có phải là cách giải quyết hay không?

Câu nói rất hay trong cuộc sống ''tức giận là lấy sai lầm của người khác để trừng phạt chính mình'' cứ mãi nhớ và không quên khuyết điểm và lỗi lầm mà người khác gây nên thì chính bạn sẽ là người bị tổn thương nhất. Vì thế bạn hãy học cách tha thứ để niềm vui và sự thanh thản cuộc sống sẽ đến với bạn. Dù biết rằng điều đó là vô cùng khó khăn nhưng hãy làm vì bản thân mình.

Bạn hãy học cách quên đi những nỗi đau và học cách tha thứ cho người làm bạn tổn thương cũng là cách để rũ bỏ mọi sân si và tìm được thanh thản cho bản thân mình. Hãy dùng tấm lòng độ lượng và khoan dung để tha thứ cho những người xứng đáng nhé:

4 người nên tha thứ nhất trong cuộc đời

Ảnh minh họa

Xem thêm >> 5 thay đổi nhỏ nhưng lại có lợi ích lớn cứu vãn hôn nhân đang trên bờ vực tan vỡ

Bản thân mình

Chẳng ai là hoàn hảo cả, chẳng ai được hoàn mỹ 10 phân vẹn 10 cả vì thế chắc chắc mỗi chúng ta sẽ mắc những sai lầm dù lớn hay nhỏ mà không nhận được sự cảm thông của đối phương. Bạn sẽ tự trách bản thân hay đắm chìm trong thời gian dài vì trách bản thân thì thử hỏi lỗi lầm đó có mất đi không hay càng in đậm trong tâm trí bạn.

Vì thế hãy học cách mỉm cười, độ lượng và thứ tha cho chính bản thân mình nhé!

Tha thứ cho bạn bè

Bạn bè là những người chung lưng đấu cật với chúng ta trong thời gian gắn bó. Sự gắn kết giữa những con người như một gia đình thứ hai. Vậy chẳng có lý do nào mà chúng ta không thể tha thứ cho lỗi lầm của họ.

Đôi khi bạn hãy cảm thông cho nhưng lỗi lầm của họ thì mối quan hệ càng trở nên tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó người bạn ấy sẽ hiểu được ra giá trị của tình bạn và sửa chữa lỗi lầm. Vì cuộc sống vốn dĩ cần những người bạn mà.

tha-thu

Tha thứ cho kẻ thù

Trong thời lượng hiện nay thì cạnh tranh khắc liệt giữa con người với con người, bạn sẽ không biết được ai là kẻ thù hay kẻ thù của bạn đang ở đâu. Đặc biệt trong môi trường công sở hay xã hội khi áp lực công việc càng lớn thì suy nghĩ của những con người sẽ tiêu cực hơn. Bạn sẽ có những người đứng sau lưng bàn tán và chỉ trích biến bạn thành người xấu hay là kẻ thù của họ.

Dù bạn sống ngay thẳng và không hề tranh giành gì với ai cả nhưng những rắc rối hết lần này sang lần khác vẫn đến với bạn. Lúc đó bạn sẽ làm gì? Hãy học cách tha thứ vì thù hận sẽ càng ngày càng sâu khiến bạn không thể hóa giải được nhưng tha thứ lại làm cho họ tỉnh ngộ và đôi khi sẽ trở thành bạn bè tốt của nhau.

Tha thứ cho những người phản bội

Liệu có nên tha thứ cho người từng phản bội mình không? tất nhiên phản bội trên một phạm trù rộng như phản bội trong tình yêu, phản bội trong tình bạn,… Dù nỗi đau ấy rất lớn, nó có thể làm bạn quằn quại chết đi sống lại nhưng hãy để nó nguôi ngoai và nhạt nhòa đi bằng cách Tha thứ.

Chứng ta không cần lấy oán báo oán đâu mà hãy lấu sự khoan dung lòng rộng lượng của con người để làm chìa khóa mở ra mọi sự giải thoát đem lại cho bạn sự thoải mái và cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Xem thêm >> Bị cấm 'gần gũi' suốt hai năm trời chỉ vì làm vợ giận

 

 

Theo: Ốc Đinh