porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 28/05/2016 11:48

Cùng tìm hiểu số điện thoại của bạn có phát tài phát lộc không

Đa số với chúng ta đều quan trọng đến số sim điện thoại. Vì về phong thủy ta có thể lựa chọn được sim nào hợp với bản mệnh của mình.

Bạn rất muốn biết số điện thoại của mình có phát tài phát lộc hay đại hung thì bạn hãy tính bản mệnh ngũ hành của bạn trước sau đó mới đối chiếu với các quẻ bát quái hậu thiên dưới đây.

so-sim-dien-thoai

Sim phong thủy mang đến tài lộc và may mắn

Sim phong thủy mang đến tài lộc may mắn phải hội tụ đầy đủ những yếu tố âm dương ngũ hành, vượng khí...thì sim đó sẽ tán tài tán lộc và chủ nhân của sim đó sẽ gặp được nhiều may mắn.

Sim phong thủy cải biến tài vận

Khi trào đời có mấy ai chọn được giờ khắc tốt cho mình để cả đời an nhàn hưởng lạc đâu. Nhưng nếu bạn chọn cho mình được sim phong thủy tốt sẽ cải biến được số mệnh của bạn theo hướng tích cực hơn.

Sim phong thủy giúp thăng tiến công danh sự nghiệp

Sim đó người ta gọi là sim thần tài khi bạn được sở hữu chiếc sim đó thì tài lộc sẽ vào như nước và làm gì cũng thành. Vì thế trong giới kinh doanh các doanh nhân thường chọn số sim có đuôi 39 hay 79. Vì họ quan điểm rằng số 3 - tài, số 7 - là thành công, là thời gian là sức sống. Số 9 - Số lớn nhất trong dãy số, là biểu tượng quyền lực. 

Thời xưa, ngai Vua chúa có 9 bậc. Trong dân gian thì sự tích voi 9 ngà, gà 9 cửa, ngựa 9 hồng mao. Bên cạnh đó nó còn tượng trưng cho trời.

>> Xôn xao cộng đồng mạng lộ diện người đàn ông bí ẩn của siêu mẫu Xuân Lan

Phương pháp:

Đây là phương pháp để bạn xác định được số sim của bạn đại cát hay đại hung. Lấy 4 số cuối chia cho 80 ta sẽ thu được số dư. Tra số dư đó vào bảng dưới đây và xem kết quả nhé: 

so-sim-dien-thoai-1

so-sim-dien-thoai-2

so-sim-dien-thoai-3

so-sim-dien-thoai-4

so-sim-dien-thoai-5

so-sim-dien-thoai-6

so-sim-dien-thoai-7

so-sim-dien-thoai-8

>> Hoa hậu Hương Giang sinh con trai cho chồng đại gia

Theo: Ốc Đinh