Ngày 28/05/2016 05:59

Công chúng thất vọng vì ảnh chưa qua chỉnh sửa của Miss Sunplay

Những bức ảnh được chụp khá thô và chưa qua chỉnh sửa

Được coi là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho tuổi teen khá uy tín và được các bạn nữ teen rất mong đợi nhưng có vẻ côn chúng lại dang rất thất vọng về chương trình Miss Sunplay năm nay khi ban tổ chức lại đưa ra hình ảnh của các thí sinh chưa hề được đưa ra chỉnh sửa.

1v7grpvgnvt9wsz.jpg

Theo thường lên Miss Sunplay của hãng kem tróng nắm Sunplay tổ chức cuộc thi này thường niên chủ yếu với phần thi áo tắm khoe ra làn da min màng khi dùng sản phẩm của hãng, ngay sau đó 55 thí sinh được bình chọn nhiều nhất đã được công bố trên mạng.

1v7grpvgnvt9wsz.jpg

Những bức ảnh đã gây choáng cho người xem khi ảnh chưa qua bất kỳ một công đoạn chỉnh sửa nào, những bạn có thân hình đẹp và dàn da trắng khi không nói chuyện nhưng những bạn không được đẹp như vậy thì trở thành mục tiêu của nhiều anh hùng bàn phím.

1v7grpvgnvt9wsz.jpg

Khi bị cư dân mạng ném đá quá nhiều, ban tổ chức cuộc thi Miss Sunplay đã phải gỡ album này xuống cùng lời giải thích rằng đây chỉ là khâu chuẩn bị, nên muốn đưa đến độc giả hình ảnh chân thực nhất. Tuy vậy, có rất nhiều ý kiến cho rằng ban tổ chức làm việc chưa thực sự chuyên nghiệp nên mới để xảy ra tình huống như vậy.

 

 

 

 

Theo: Hiko