porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 29/05/2016 16:42

Cô gái xinh đẹp tặng hoa cho ông Obama ở sân bay Tân Sơn Nhất là ai?

Cô gái xinh đẹp này có tên là Ái Mỹ

Trong chuyến công du tiếp theo của mình ở Việt Nam, tổng thống Obama đã đến Tp Hồ Chí Minh, ngay khi ông bước chân xuống sân bay, một cô gái xinh đẹp khác tặng hoa chào mừng cho Tổng thống, ngay lập tức cô gái này cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận.

 

kqdmfa8nxekmqvj.jpg

 

Cô gái bí ẩn có nụ cười rất xinh cùng làn da trăng bóc này tên là Huỳnh Ái Mỹ, cô đã tốt nghiệp chuyên ngành quan hệ quốc tế, trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Hiện đang làm tại Sở ngoại vụ, ở Ái My toát lên vẻ đẹp chín chắn cũng như sự chuyên nghiệp trong lần gặp gỡ với những quan chức cấp cao.

kqdmfa8nxekmqvj.jpg

Sau khi tặng hoa cho Tổng thống Obama, tuy vui mừng nhưng Ái Mỹ cũng không chia sẻ thêm thông tin gì trên trang web cá nhân cũng như trên các phương tiên truyền thông khác. Ngoài ra cô nàng còn khá kín tiếng trong lần gặp gỡ này.

kqdmfa8nxekmqvj.jpg

Nếu như ở Hà Nội bạn Trần Mỹ Linh đã đón tiếp tổng thống Obama bằng lãng hoa tươi thắm cùng sự hồn nhiên thì Ái Mỹ lại toát lên vẻ chín chắn, cả hai đều nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình của cư dân mạng cũng như của công chúng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo: Hiko