porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 10/06/2016 14:42

Cô gái khỏa thân đi lại trên đường bị nghi ngáo đá

Khi người dân tìm cách giúp cô gái mặc quần áo lại thì cô gái này nhất quyết không chịu

Tại huyện Gia Lâm, Hà Nội vừa qua đã xảy ra một vụ việc khiến người dân nơi đây vô cùng bất bình và có phần hoảng sợ khi một cô gái trẻ ngang nhiên cởi quần áo đến khỏa thân đứng giữa đừng và múa may quay cuồng, khiến nhiều người phải ra giúp đỡ cô gái mặc quần áo vào.

wfi3xhpayvmbszn.jpg

Nhiều người dân cho biết rằng có thể cô gái này đã dùng ma túy đá sau đó không kiểm soát được bản thân nên có nhưng hành động cởi quần áo như vậy, không lâu sau cô còn trèo lên một chiếc oto đang mở cửa mà tiếp tục múa may trên đó khiến chủ xe khiếp sợ.

Được sự giúp đỡ của những người dân xung quanh là nữ đã giúp cô gái mặc quần áo vào nhưng cô gái này vẫn không chịu và liên tục xé quần áo của mình ra. Một lúc sau lực lượng chức năng đã có mặt để đưa cô gái này về trụ sở giải quyết cũng như liên lạc với người nhà.

Hiện nay, có rất nhiều thanh niên sử dụng ma túy đá như một công cụ để giải trí có nhiều người trong số đó đã không kiểm soát được bản thân của mình mà trở thành một trong nhưng nạn nhân của ma túy, khiến mình có những hành động không đúng chuẩn mực.

 

Theo: Hiko