Ngày 09/03/2016 00:42

Choáng váng khi Kỳ Duyên xuất hiện trên poster quảng cáo web khiêu dâm

Những hình ảnh được cắt ghép này khiến công chúng cực kỳ bàng hoàng

Dường như những ngày đầu năm 2016 này là những ngày đầy sóng gió đối với hoa hậu Kỳ Duyên khi cô liên tục vướng phải những scandal ảnh hưởng rất xấu đến hình tượng của mình. Khi chuyện cô hỗn láo và có những lời lẽ khó nghe đối với một người lái taxi chưa qua thì việc những hình ảnh của Kỳ Duyên bị lạm dụng đăng lên một trang web khiêu dâm lại đến.

_92A2679_ETYN.JPG.jpg

Trên một tấm poster, hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên với những tư thế quyến rũ khi cô quảng cáo cho một thương hiệu đệm hay hình ảnh Kỳ Duyên ngủ trên máy bay và cô được giáo sư Vũ Khiên hôn vào má cũng được cắt ghép cho vào tấm poster này.

_92A2679_ETYN.JPG.jpg

Lẽ dĩ nhiên những lời lẽ câu từ và nội dung trên tấm poster cũng không được hay ho cho lắm khi dịch ra thì có nghĩa là cô gái này có thể ngủ với 50 người đàn ông trong vòng 1 ngày và có thể phục vụ tận tình họ từ A-Z.

_92A2679_ETYN.JPG.jpg

Chính những nội dung này đã khiến cho công chúng cực kỳ sốc. Những hình ảnh này được lấy trên một trang web khiêu dâm ở Nhật Bản và quảng cáo cho một phòng khám nam dành cho người lớn tuổi. Hiện tại Kỳ Duyên rất bức xúc và cô sẽ kiện tới cùng vì việc sử dụng hình ảnh của mình bữa bãi và coi đây là một sự xúc phạm.

_92A2679_ETYN.JPG.jpg

 

Theo: Hiko