Ngày 21/05/2016 22:10

Chỉ cần đặt hỗn hợp này dưới lưỡi, bạn sẽ ngủ ngon và khi ngủ dậy bạn sẽ không thấy mệt mỏi!

Dưới đây là công thức cực đơn giản giúp bạn đẩy lùi chứng mất ngủ và tràn ngập năng lượng vào sáng hôm sau.

Chữa bệnh mất ngủ theo cách tự nhiên

Mỗi ngày bạn cần ngủ 8 tiếng đồng hồ để đảm bảo sức khỏe và năng lượng cho những hoạt động trong ngày. Có thể mất ngủ là do bạn uống tách chà hay ly cafe nên dẫn đến tình trạng mệt mỏi, căng thẳng và mất ngủ. Điều cần lưu ý nữa là nên tắt TV hay ngừng sử dụng máy tính 1h trước khi ngủ. Thói quen đó sẽ giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn.Bởi vì thường khi làm việc xong bộ não của chúng ta cần thời gian để tiếp nhận sau đó trở lại với trạng thái bình thường. 

Nhưng không cần băn khoăn và trăn trở thêm nữa. Dưới đây là công thức cực đơn giản giúp bạn đẩy lùi chứng mất ngủ và tràn ngập năng lượng vào sáng hôm sau. 

Công thức từ muối hồng Himalaya và mật ong giúp bạn ngủ ngon hơn. (Ảnh: forhealthylifestyle)

>> Thực phẩm vàng dành cho người mắc bệnh thiếu máu

Nguyên liệu:

– Mật ong.

– Muối hồng Himalaya.

Cách làm:

- Cho 5 thìa cafe mật ong và 1 thìa cafe muối hồng Himalaya vào chiêc lọ thủy tinh và trộn đều lên. 

- Trước khi đi ngủ bạn đặt một muỗng hỗn hợp này ở phía dưới của lưỡi vào mỗi buổi tối trước khi ngủ 20 phút bạn sẽ dễ chìm vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn. Điều đặc biệt là bạn còn cảm thấy tràn trề năng lượng vào sáng hôm sau.

Mật ong, muối Himalaya có những đặc tính trị bệnh mất ngủ

- Mật ong được biết đến nhờ tính kháng khuẩn cao, có tác dụng nhuận tràng chữa các bệnh như viêm phổi, bí đại tiện...đặc biệt hơn nữa mật ong còn có thể coi là vị thuốc quý chữa bệnh mất ngủ, Thúc đẩy bạn nhanh tiến vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

- Muối hồng Himalaya chứa hàm lượng khoáng chất cao lên đến 84 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể đặc biệt như: sunfat, canxi, natri clorua...Nếu bạn sử dụng muối này hằng ngày thì sẽ cơ thể bạn sẽ hấp thụ được lượng natri ít hơn do đặc tính muối ít tinh chế với các hạt muối khác to hơn.

Các khoáng chất trong muối này tồn tại ở dạng keo, có nghĩa là chúng đủ nhỏ cho các tế bào của chúng ta dễ dàng hấp thụ.

- Khác với các loại muối khác thì muối hồng Himalaya có vô vàn công dụng như: tăng cường sức khỏe, lưu thông tuần hoàn máu, tốt cho hệ hô hấp, chữa bệnh mất ngủ...

Do đó khi kết hợp mật ong và muối hồng Himalaya với nhau ta sẽ được hồn hợp chữa bệnh mất ngủ hiệu quả đến bất ngờ. Vừa đơn giản lại an toàn. Còn chờ gì nữa hãy bắt tay vào trải nghiệm nào.

Chúc các bạn thành công!

>> Lá kinh giới: Đánh bay mẩn ngứa, mề đay khỏi ngay sau 5 phút

Theo: Ốc Đinh