ngoi sao online
 
 
Ngày 16/05/2018 11:35

Nam sinh ôm hoa quỳ gối chờ bạn gái trước cổng Nhạc Viện suốt 3 giờ

Trên mạng xã hội đang gây sốt với hình ảnh một nam sinh si tình quỳ gối ôm hoa chờ bạn gái trước cổng học viện Âm nhạc quốc gia suốt 3 tiếng đồng hồ.

Sinh viên Học viện Âm nhạc quốc gia còn ra kéo đàn violin, thổi kèn saxophone cổ vũ cho chàng trai si tình quỳ gối đợi bạn gái, nhưng suốt 3 giờ cô gái tên Mai không xuất hiện.

Chàng trai ôm hoa quỳ suốt 3 giờ trước cổng Nhạc Viện chờ bạn gái

Chàng trai ôm hoa quỳ đợi cô gái tên Mai trước cổng Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam gây sốt mạng xã hội (Ảnh: Ngọc Lâm)

Chiều ngày 15/5, trước cổng Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam xuất hiện một chàng trai ôm bó hoa, lặng lẽ quỳ gối đợi một cô gái tên là Mai.

Hành động lạ lùng của chàng trai này thu hút rất đông sinh viên trong học viện và người dân xung quanh tới xem.

Là một nhân chứng có mặt nơi xảy ra vụ việc, anh Ngọc Lâm - cựu sinh viên Học viện Âm nhạc chia sẻ: “Theo mình được biết, chàng trai này không phải sinh viên Nhạc viện.

Khoảng 13-14h bạn ấy xuất hiện ở cổng trường. Mọi người hỏi thì bạn trả lời là đợi cô gái tên Mai, sau đó không tiết lộ gì thêm”.

>> Đọc thêm bài viết tin tức giới trẻ, trao lưu gây sốt cộng đồng mạng tại ngoisao.vn

Chàng trai ôm hoa quỳ suốt 3 giờ trước cổng Nhạc Viện chờ bạn gái

Nhiều sinh viên và người dân hiếu kỳ vây xem sự việc.

Chàng trai ôm hoa quỳ suốt 3 giờ trước cổng Nhạc Viện chờ bạn gái

Sinh viên Nhạc Viện chơi violin, guitar, kèn saxophone động viên chàng trai trẻ.

Ngọc Lâm cùng với bạn bè chứng kiến vụ việc nói rằng chàng trai quỳ gối suốt 3 giờ đồng hồ nhưng cô gái không xuất hiện.

Xuất phát từ thương cảm và động viên tinh thần cho chàng trai, một số sinh viên Nhạc viện đã mang đàn violin, guitar, kèn saxophone ra chơi ngay bên cạnh.

Đến khoảng 17h, chàng trai đứng dậy, ném lại bó hoa rồi bỏ về trong sự ngỡ ngàng của người vây xem sự việc.

Nhiều người thấy tiếc cho chàng trai vì người con gái không đáp lại, một số người khác thì cho rằng anh chàng này dại. Thậm chí có người cho rằng anh chàng quỳ gối là đánh mất khí khái nam nhi.

Chàng trai ôm hoa quỳ suốt 3 giờ trước cổng Nhạc Viện chờ bạn gái

Sau 3 giờ đợi chờ, chàng trai vứt lại bó hoa rồi bỏ về (Ảnh: Nguyễn Thế Sơn)

Trước đây, trên báo chí cũng đã xuất hiện một số vụ việc tương tự. Các chàng trai vì theo đuổi người con gái mình yêu thích, hoặc là xin lỗi bạn gái mà quỳ gối trước cổng trường, trước cửa lớp... Nhưng kết quả thường thấy của hành động này là không mấy khả quan.

Các cô gái vì nhiều lí do như giận dỗi, ngại ngùng, không quan tâm... thường không xuất hiện và để mặc chàng trai trở thành đề tài bàn tán của dư luận.

>> Bộ ảnh kỉ yếu của nhóm 'học sinh U40' gây sốt cộng đồng mạng

Theo: dantri.com.vn