porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 24/04/2016 03:14

Cay đắng chứng kiến cảnh con dâu ăn thịt cả nhà chồng

Em từ người phụ nữ hiền lành điềm đạm trở nên hay cáu gắt và quát nạt mẹ chồng.

Tôi và Liên yêu nhau và tiến đến hôn nhân trong sự hoan hỉ của cả hai bên gia đình. Mới đầu khi về làm dâu hiền trong nhà thì bà xã là một người khéo léo được mẹ chồng yêu thương vì cô khá hiền và biết cách làm hài lòng mẹ chồng. Điều đó khiến tôi vô cùng hài lòng và cảm thấy mình thật may mắn khi cưới được một người vợ như Liên.

Hé lộ con người thật của Hà Hồ đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ

Lúc mẹ và em thân thiết. (Ảnh minh họa)

Sau 3 tháng kết hôn thì Liên có bầu, mẹ tôi và em ôm nhau vì quá hạnh phúc. Thời gian em mang bầu là thời kỳ kinh khủng nhất, 3 tháng đầu em nghén và tính khí em thay đổi khác lạ. Em từ người phụ nữ hiền lành điềm đạm trở nên hay cáu gắt và quát nạt mẹ chồng. Tôi cảm thông vì em ốm nghén nhưng vẫn giận vì cách hành xử của em với mẹ. Thương em nên tôi không lỡ nói gì để em phải suy nghĩ.

Xem thêm >> Liều mình tình một đêm với trai Tây ai ngờ ám ảnh đời đời không quên

Em sinh con xong, tôi cứ nghĩ mọi chuyện sẽ lại bình thường trở lại, nhưng không phải vậy, em vẫn mang cái tính khí ngang bướng đó trước mẹ tôi. Mẹ tôi tất bật rửa bát còn em lại ngồi xem tivi. Tôi lên tiếng:

Thế là thấm thoát 9 tháng trôi qua, em đã sinh được cậu con trai kháu khỉnh. Cứ nghĩ tính khí em trở lại như xưa nhưng mọi thứ không như tôi nghĩ. Em hống hách hơn và ngang bướng cả với mẹ chồng. Một hôm chứng kiến mẹ đang hì hục rửa bát thì em ngang nhiên ngồi xem tivi. Bực quá tôi liền nói:

- Liên em ngồi xem ti vi còn để mẹ rửa bát coi có được không?

- Em còn đang trông con mà, mẹ rảnh có làm gì đâu rửa bát cũng được chú sao.

Chắc mẹ buồn nhưng thương con thương cháu bà không nói gì cả. Bố tôi thấy cảnh con dâu như thế tỏ ý không hài lòng vào phòng và đóng cửa cái rầm.

Ngày lễ công ty tôi có chế độ thưởng cho nhân viên. Hí hửng nói với vợ biếu bố mẹ một ít vì ông bà cũng vất vả chăm cháu cũng như mình động viên tinh thần ông bà thôi. Nào ngờ vợ gạt đi nói chi phí trong nhà ông bà có phải đóng đâu, ăn uống rồi quần áo cũng thế mình bỏ hết mà nên không phải biếu đâu. Nghe xong tôi thấy bực vô cùng và nén biếu bố mẹ giấu không cho vợ biết.

Chỉ có mỗi ở nhà chăm con thôi mà cái gì em cũng chừa lại cho mẹ là em chỉ ngồi chơi không thế thôi. Mẹ thì cứ cặm cụi suốt ngày từ sáng đến tối thế chẳng than một câu.

Hé lộ con người thật của Hà Hồ đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ

Mẹ chồng đau lòng vì con dâu thay đổi trở nên ngang bướng, hỗn láo. (Ảnh minh họa)

Buổi trưa hôm đó tôi đi công việc bên ngoài gần nhà nên trưa ghé về nhà định tạo bất ngờ cho vợ nên tôi không báo trước. Về đến nhà đang định mở cửa bước vào thì nghe thấy tiếng của mẹ và Liên đang nói chuyện:

- Mẹ với bố bàn với nhau cho hai đứa mảnh đất trên phố, các con muốn làm gì tùy bọn con đấy. Cũng tính cho hai đứa để sau này con cái lớn ở riêng thuận tiện hơn.

- Bố mẹ cho đất không thì ở sao được ạ. Cũng phải xây thành nhà thành cửa chứ ạ.Mảnh đất không như thế rồi chúng con cạp đất mà ăn à mẹ.

Câu nói đó khiến tôi bức xúc đẩy cửa bước vào vợ thì mặt cắt không còn giọt máu. Tôi tát cho vợ một cái, cô ấy vừa khóc vừa chạy lên phòng. Mẹ thấy vậy cũng khóc và bước vào phòng, nhìn mẹ lòng đau như cắt. Chắc có lẽ em còn làm nhiều hơn những gì vừa nữa khiến mẹ tổn thương.

Cứ nghĩ mọi thứ tốt đẹp ai ngờ tôi sốc nặng khi người vợ ngoan hiền tôi hết mực yêu chiều lại trở thành người như thế, hỗn hào và ngược đãi bố mẹ chồng. Trong hoàn cảnh này tôi không biết mình nên làm gì để vợ nhận ra lỗi lầm và sửa đổi nữa.

Xem thêm >> Qua nhà tình cũ 'làm tý' rồi về 'tân hôn' với vợ và cái kết bất ngờ

Theo: Ốc Đinh