ngoi sao online
 
 
Ngày 27/04/2016 10:12

Cậu bé thần tượng Phi Nhung, hứa hẹn tài năng mới cho dòng nhạc dân ca

Văn Cường đã thực sự đem tiếng hát dân ca ngọt ngào của mình đến Vietnam Idol Kids

Trong đêm thi đầu tiên của chương trình Vietnam Idol Kids với sự tham gia của các em nhỏ có tài năng và niềm đam mê ca hát, tại đây các em được thử sức với giọng hát mộc của mình và ba vị giám khảo Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Issac sẽ là người quyết định điều này.

5yf98ifhaz2wmyb.jpg

5yf98ifhaz2wmyb.jpg

 

 

Gây bất ngờ nhất trong đêm thi đầu tiên này có lẽ là một cậu bé đến từ Gò Công, với sự rụt rè ban đầu cùng những ngại ngùng Văn Cường tỏ ra khá run nhưng đến khi Văn Cường cất tiếng hát thì thực sự khiến ban giám khảo bất ngờ và yêu cầu Văn Cường hát đi hát lại nhiều lần bài này.

5yf98ifhaz2wmyb.jpg

Với niềm đam mê âm nhạc dân ca và thần tượng ca sĩ Phi Nhung, Văn Cường đã thường xuyên hát nưng bài dân ca và truyền ngọn lửa ca hát của mình vào trong mỗi bài hát. Văn Cường còn có cả một quyển vở chép lại những bài hát mà câu ưa thích vào đó.

5yf98ifhaz2wmyb.jpg

Khi Tóc Tiên nhắc về tại sao ngay từ nhỏ Văn Cường đã phải đi hát nhạc đám cưới thì đến đây Văn Cương đã bật khóc bởi em chia sẻ gia đình mình quá nghèo, bố làm phụ hồ, mẹ đi hái rau cải thuê như vậy cậu đi hát đôi khi được người ta cho 2, 3 trăm ngàn Văn Cường về đưa cho bố mẹ phụ giúp kinh tế gia đình. 

 

 

Theo: Hiko