Ngày 04/04/2016 01:16

Cận nhan sắc bà bầu xì tin ''vi diệu'' xôn xao cộng đồng mạng

Hình ảnh của cô nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ, trên một diễn đàn có những chia sẻ hài hước kèm ảnh của cô gái

 
Xôn xao cộng đồng mạng khi cô gái trẻ chuẩn bị lâm bồn mà vẫn hì hục tô son chát phấn và cười rạng rỡ để ''check in''. Hình ảnh của cô nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ, trên một diễn đàn có những chia sẻ hài hước kèm ảnh của cô gái như nếu làm đẹp giảm được cơn đau đẻ thì các chị em cứ vô tư quẩy nhiệt tình đi. Là phận phụ nữ đã khổ rồi nên là nếu có thể thì hãy đẹp trong mọi tình huống dù éo le nhất.
 
Hình ảnh bà bầu xì tin nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng.

Nhận được ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng từ chia sẻ thú vị của bà bầu xì tin này về việc make up trước khi sinh bé bên cạnh đó cũng có ý kiến cho là bạn nữ thiếu hiểu biết về độc hại của mỹ phẩm cho thai nhi, họ đoán nếu vào phòng đẻ là bác sĩ sẽ mắng xơi xơi cho mà xem đi đẻ không được sử dụng son phấn tùm lum thế đâu các thánh ạ, để bác sỹ còn biết được những biểu hiện có bị mất máu khi sinh con không nữa chứ. Hay là chia sẻ có nội dung như chưa đau đẻ nên hí hửng vậy thôi đến lúc đau quá thì quần áo không còn quan tâm trên người nữa hay không mà nói gì đến việc make up chứ.

Xem thêm >> Ly Kute lần đầu khoe ảnh con trai mới sinh

Tuy nhiên, phần lớn đều tỏ ra khá thích thú với tinh thần lạc quan, yêu bản thân, yêu đời trong bất kì hoàn cảnh nào của bà mẹ trẻ. Họ cho rằng phụ nữ cứ chụp ảnh là phải đẹp dù sắp đẻ đến nơi. nếu mà là em không make up em cũng check in 360 cho nhanh mà đẹp mê li luôn. 

ba-bau-trang-diem-truoc-sinh

Xem thêm >> Những tin giới trẻ mới cập nhật

Theo: Ốc Đinh