porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 10/05/2022 12:45

Cần làm gì để đón lễ phật đản ?

Năm nay, Đại lễ Phật Đản sẽ diễn ra vào ngày 15/4/2022 Âm lịch tức chủ nhật, ngày 15/5/2022 dương lịch năm Nhâm Dần.

Năm nay, Đại lễ Phật Đản sẽ diễn ra vào ngày 15/4/2022 Âm lịch tức chủ nhật, ngày 15/5/2022 dương lịch năm Nhâm Dần.

cần làm gì để đón lễ phật đản ?

Dưới đây là 5 việc mà chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà (Công Ty Phong thủy VNN) khuyên các phật tử nên làm trong ngày lễ Phật Đản để mang lại may mắn, bình an cho mình.

1. Ăn chay niệm phật

Vào ngày rằm tháng Tư, các Phật tử tuyệt đối phải ăn chay, không được sát sinh động vật để tích đứa cho bản thân và con cháu sau này. Nếu sát sinh quá nhiều ắt sẽ phải chịu quả báo.

2. Lau dọn nhà cửa, trang trí ban thờ

Đây là ngày trọng đại tưởng nhớ sự ra đời của Đức Phật, vì thế mà bạn cần phải dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, trang trí, lau dọn ban thờ thật trang trọng, sao cho thể hiện được cái tâm thành kính của mình. Có thể tụ họp với các Phật tử khác để tổ chức một buổi lễ trang nghiêm, có ăn chay, lễ tắm Phật...

3. Nghe giảng đạo

Ngoài ra, trong ngày lễ Phật Đản các Phật tử có thể đến chùa làm công quả, nghe những bài giảng của sư thầy về triết lý, đạo đức sống. Nhờ đó, chúng ta có thể tĩnh tâm, tự chiêm nghiệm lại những hành động đúng sai của bản thân để tâm hồn được thanh thản.

Sau khi tham gia lễ chùa về, con người có thể cùng nhau sống bình an, hạnh phúc và bớt đi được những tật xấu của mình như đố kỵ, kiêu căng, ích kỷ.

4. Vệ sinh làng xóm

Ngoài việc vệ sinh trong ngôi nhà của mình, các phật tử nên làm các công tác xã hội như bảo vệ môi trường, dọn dẹp các con phố, đường xá nơi mình ở để đón tiếp ngày lễ Phật Đản.

Theo: Nguồn vietbao.vn