porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 14/03/2016 18:24

Ca nương Kiều Anh gặp tai nạn giao thông và cái kết bất ngờ

Khi hốt hoảng đi xuống Ca nương Kiều Anh đã chứng kiến cảnh này

Ca nương Kiều Anh cùng chồng hôm nay đã có một chia sẻ khá buồn trên trang facebook cá nhân của hai người. Khi hai vợ chồng họ cùng tham gia giao thông vào sáng nay thì chiếc xe oto mất lái và đâm vào giải phân cách. Trong lúc này Kiều Anh rất hoảng loạn đến mức phát khóc.

5rhwfbmx.jpg

 

Khi loạng choạng bước xuống xe thì thấy những chiếc máy ảnh của những người xung quanh dơ lên và chụp ảnh chứ hoàn toàn không có ý định giúp đỡ vợ chồng cô. Chính vì vậy, Kiều Anh đã cảm thấy buồn vô cùng vì sự vô cảm của những người xung quanh.

Click xem Quế Vân tức giận dọa tung video hình 'vạch mặt' Trường Giang

Kiều Anh còn kể thêm rằng những anh cảnh sát lần này đã làm đúng trách nhiệm của mình và giúp đỡ cô nhiệt thành, còn gọi cứu hộ của hai vợ chồng. Cũng may Kiều Anh và chồng không bị thương gì nặng còn giải phân cách thì đã bị lệch ra.

5rhwfbmx.jpg

Kiều Anh và chồng là cháu trai GS.TS Văn Như Cương, cặp đôi này lấy nhau kiến cư dân mạng cho rằng họ rất đẹp đôi và mẹ chồng của Kiều Anh được đánh giá là một người hết sức tâm lý khi yêu con dâu như con và chính bà cũng là người chiếc đồng hồ đính kim cương.

Xem thêm: tin tức sao việt trên ngoisao.vn

Theo: Hiko