ngoi sao online
 
 
Ngày 06/09/2018 11:04

Bị soi ra thói quen xấu Ngọc Trinh liên tục bị tóm sống

Mới đây, cư dân mạng soi ra thói quen xấu: nói tục trên mạng xã hội. Gần đây là dáng ngồi bá đạo kém duyên tiếp theo là phong cách ăn nói "xã hội" dù là người nổi tiếng.

Ngọc Trinh bị cư dân mạng soi ra thói quen xấu: ấy là nói tục trên mạng xã hội. Ít nhất 2 lần cô bị "tóm sống" vì đã nói theo phong cách "xã hội" dù đang là "người nổi tiếng".

Mặc dù là người nổi tiếng, xinh đẹp, sành điệu với hàng hiệu nhưng cách ăn nói của Ngọc Trinh trên mạng xã hội lại có vẻ hơi "xã hội", "bình dân". Bằng chứng là mới đây, cư dân mạng "soi" ra ít nhất 2 lần Ngọc Trinh ăn nói khá thoải mái trên instagram.

>>> Cập nhật tin tức sao, tin tức scandal hot mới nhất tại ngoi sao vn

Đoạn Ngọc Trinh tự ghi lại đối thoại với một người bạn cho thấy cô nàng dùng từ khá thoải mái "kệ ... tui" khi được người này nhắc nhở về dáng ngồi kém sang.

Mặc dù biết đây chỉ là đùa vui với bạn bè, nhưng Ngọc Trinh nên ý thức được vai trò của mình để giữ gìn lời ăn tiếng nói hơn nữa trên mạng xã hội.

Người đẹp nên tiết chế những hành động quá thoái mái, bản năng để giúp hình ảnh của mình đẹp hơn trong mắt người hâm mộ. Trong những clip đối đáp, trả lời với fan, Ngọc Trinh luôn biết ghi điểm với lối trò chuyện chân thành.

Ngọc Trinh năm nay sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim Tết "Vu quy đại náo".

Bấm xem:

Dính tin đồn kết hôn, tháng 9 này Bảo Thy sẽ trở lại đường đua VPop

Theo: Giới Trẻ