porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 11/05/2016 16:47

Bất ngờ Minh Hằng công khai gọi Quý Bình là ''người tình''

Cũng chính trong buổi ra mắt phim đó thì Minh Hằng công khai gọi Quý Bình là người tình. Trước sự ngạc nhiên của đông đảo mọi người, ai ai cũng "mắt chữ A, mồm chữ O"

Minh Hằng, Quý Bình là hai nhân vật chính trong bộ phim ''bao giờ có yêu nhau'' thế nên trong buổi ra mắt phim thì cặp đôi này nhanh chóng nhận được sự chú ý của truyền thông cũng như khán giả.

Minh Hằng lỡ lời thừa nhận chuyện phim giả tình thật với Qúy Bình

Minh Hằng lỡ lời thừa nhận chuyện phim giả tình thật với Qúy Bình.

Xem thêm >> Quý Bình công khai cầu hôn và 'khóa môi' Minh Hằng trước đám đông

Khoảnh khắc đứng tỏa sáng trên san khấu và giao lưu với Fans thì Minh Hằng và Quý Bình không ngừng dành tặng cho nhau nhữn cử chỉ tình cảm những ánh mắt tình tứ trước sự chứng kiến của khách quan cùng giới truyền thông. Mặc dù khi được hỏi về chuyện tình yêu của hai người Minh Hằng luôn phủ nhận ''chối bay chối biến'' và chỉ nói rằng đó là nghề nghiệp và họ phải hóa thân vào nhân vật trong phim nhưng những hành động và cử chỉ tình tứ kia cũng đã nói lên tất cả rôi.

Cũng chính trong buổi ra mắt phim đó thì Minh Hằng công khai gọi Quý Bình là người tình. Trước sự ngạc nhiên của đông đảo mọi người, ai ai cũng "mắt chữ A, mồm chữ O" thì Minh Hằng như cảm thấy có gì đó không ổn như lỡ lời cô đã ngượng ngùng chỉnh sửa rằng trong mắt cô thì Quý Bình là một ''người tình màn ảnh'' đầu tiên của MInh Hằng thôi. Dù có là người tình màn ảnh thì công chúng vẫn hi vọng Quý Bình và Minh Hằng thành đôi thành cặp với nhau.

Minh Hằng lỡ lời thừa nhận chuyện phim giả tình thật với Qúy Bình

Qúy Bình - Minh Hằng sánh bước bên nhau tình cảm trong buổi ra mắt phim.

Cũng dễ thấy trong thời gian gần đây thì họ luôn sánh bước bên nhau trong mỗi sự kiện. Không những thế họ còn cho dư luận hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ nắm tay, ôm eo rồi nụ hôn nồng cháy mà nam diễn viên dành cho Minh Hằng cũng như những lời hay ý đẹp nhưng vô cùng tình cảm ngọt ngào dành tặng người con gái anh thương. Anh nói anh và Minh Hằng như hòa vào một, Minh Hằng quá hấp dẫn khiến anh chìm đắm không nối thoát. Anh có một tình cảm mãnh liệt với cô.

Xem thêm >> Những thiệt thòi Hồ Ngọc Hà phải trải qua khi kết hôn với Cường Đô la


Theo: Ốc Đinh