porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 26/05/2016 20:44

Bất chấp bụng bầu 5 tháng Hồng Quế tỏa sáng trên sàn Catwalk

Trong sự kiện, Hồng Quế diện bộ đầm ren cúp ngực với họa tiết rực rỡ tập trung chủ yếu ở phần eo, thật khéo léo che được bụng bầu 5 tháng

Dù đang có bầu ở tháng thứ 5 nhưng vì mối quan hẹ với NTK Hoàng Hải nên người đẹp đã nhận lời tham dự sự kiện thời trang ''Ngôn ngữ hoa'' của NTK này vào tối ngày 25/5. Hồng Quế sẽ trình diễn bộ sưu tập thứ hai trong Show thời trang.

Trong sự kiện, Hồng Quế diện bộ đầm ren cúp ngực với họa tiết rực rỡ tập trung chủ yếu ở phần eo, thật khéo léo che được bụng bầu 5 tháng của Hồng Quế và cô tự tin rảo bước. Có rất nhiều lời khen ngợi dành cho Hồng Quế.

Hồng Quế bụng bầu 5 tháng, tự tin diện đầm trình diễn thời trang

Hồng Quế bụng bầu 5 tháng, tự tin diện đầm trình diễn thời trang

>> Hồng Quế: 'Con tôi có bố, tôi không làm mẹ đơn thân'

Hồng Quế bụng bầu 5 tháng, tự tin diện đầm trình diễn thời trang

Hồng Quế bụng bầu 5 tháng, tự tin diện đầm trình diễn thời trang

Có thể thấy, tinh thần của Hồng Quếtươi tắn, vui vẻ hơn.

Dù mang bụng bầu khá to nhưng người đẹp vẫn rất nhanh nhẹn và không cảm thấy có gì bất tiện.

Cách đây không lâu Hồng Quế đã thừa nhận mình đang mang bầu con gái cô sẽ có cả tình yêu thương của bố và mẹ. chỉ là sẽ không có đám cưới nào cả và cũng không có chuyện cô công khai bố đứa trẻ là ai. Cô nghĩ không nhất thiết phải trình làng việc đó và cô cùng bạn trai không hề có mâu thuẫn nào cả, anh ấy vẫn bên cạnh cô chăm sóc cô và bé trong bụng Hồng Quế.

Từ trước đến giờ thì Hồng Quế không nghĩ đến việc tổ chức một đám cưới linh đình hoành tráng, cô muốn sống thử trước hôn nhân để hiểu được hai bên hợp nhau không và hơn hết là đồng lòng lo cho con cái. Khi cả hai cảm thấy thời điểm chín mùi thì đám cưới cũng chưa muộn. Hồng Quế cũng không muốn hôn nhân diễn ra vì cô có bầu với người ta nó sẽ không đưa đến hạnh phúc trọn vẹn.

>> Hồng Quế có con với người đàn ông nào?

 

Theo: Ốc Đinh