ngoi sao online
 
 
Ngày 10/10/2018 10:33

Bảo Anh nói sao trước tin đồn “con giáp thứ 13"

Thời gian qua Bảo Anh bị rộ lên tin đồn là con giáp thứ 13. Mặc dù không lên tiếng nhưng mới đây ca sĩ Bảo Anh đã đăng bức ảnh hé lộ sản phẩm âm nhạc mới nhất,ngầm đáp trả những tin đồn không hay về mình trong thời gian qua.

Không thể phủ nhận độ phủ sóng của giọng ca “sống xa anh chẳng dễ dàng” trong giới trẻ hiện nay, Bảo Anh liên tục công phá các bảng xếp hạng với nhiều bản hit của mình. Đặc biệt năm 2018 đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của Bảo Anh khi được mời làm HLV của chương trình The Voice Kid.

Có lẽ vì cuộc đời gắn liền với những bản ballad sầu thảm nên chuyện tình của Bảo Anh cũng gặp nhiều trắc trở. Xác nhận chia tay sau 2 năm hẹn hò cùng Hồ Quang Hiếu, mới đây nữ ca sĩ lại vướng tin đồn không hay khi bị gán “con giáp thứ 13″ chen ngang hạnh phúc của gia đình Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy.

Tuy nhiên trước nhiều tin đồn không hay về mình, Bảo Anh vẫn giữ im lặng và ca khúc mới có tên “Như lời đồn” là câu trả lời ngắn gọn cho những lời đặt điều không hay về cô.

Khoe hình ảnh mới trong ca khúc “Như lời đồn”, bức ảnh cùng dòng trạng thái của Bảo Anh khiến nhiều người phải liên tưởng đến nhiều thứ.

Như Lời Đồn…. Đồn Như Lời, Bảo Anh và Khắc Hưng quả hack não khán giả khi đặt tiêu đề như vậy, nếu chẳng may đọc nhanh sẽ gây ra tình huống “dỡ khóc, dỡ cười” mất. Bên cạnh đó nữ còn gửi gắm đừng nên tin những lời đồn, nhiều chuyện khi chưa biết rõ về nó. Không chỉ riêng Bảo Anh mà thực trạng này thường xuyên gặp ở những ngôi sao trong showbiz hiện nay, cũng không ít người sụp đổ sự nghiệp vì những lời đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Bảo Anh cũng hé lộ người chắp bút cho ca khúc mới lần này của mình là NS Khắc Hưng, được mệnh danh là cỗ máy tạo hit cho nhiều ca sĩ hiện nay như: Mỹ Tâm, Min, Erik… Đồng thời đây được xem như sản phẩm kỷ niệm cho lần hợp tác đầu tiên của cả hai khi ngồi chung ghế HLV của The Voice Kid 2018.

Nhiều khán giả thể hiện sự phấn khích và mong chờ ca khúc “Như lời đồn” sẽ thành bản hit tiếp theo trong sự nghiệp của Bảo Anh.

Bảo Anh và Khắc Hưng ghi dấu ấn tại ghế nóng The Voice Kid năm nay.

Bỗng dưng vướng tin đồn từ đâu rơi xuống của gia đình Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh đã ngầm đáp trả bằng ca khúc “chất lừ” như thế này.

Bấm xem:

Bảo Anh ngất xỉu vì chụp ảnh quảng cáo liên tục trong 18 tiếng

Theo: Giới Trẻ