porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 27/04/2016 09:55

Bà mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng con gái chỉ sau 25 ngày

Chontel Duncan đích thực đã lấy lại vóc dáng như vậy nhờ luyện tập

Chontel Duncan bà mẹ sau sinh đã được cư dân mạng cực kỳ hâm mộ khi sau quá trình thai sản Chontel Duncan nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình với thời gian cực kỳ nhanh chỉ mất 25 ngày. Đây được coi như là một điều không thể bởi có nhiều bà mẹ đã mất một năm mà cũng không thể có được vóc dáng như vậy.

2hflruexhui9wee.jpg

Chontel Duncan chia sẻ để lấy lại được vóc dáng nhanh như vậy thực chất không chỉ trong 25 ngày đã đủ, bởi cô đang là một huấn luyện viên thể hình nên việc tập luyện thường xuyên đã trở thành thói quen, ngay từ khi mang thai Chontel Duncan vẫn thường xuyên luyện tập những bài tập với tạ.

2hflruexhui9wee.jpg

Khi đăng những bức ảnh sau sinh của mình lên mạng Chontel Duncan đã nhận được vô số lời khen ngợi, có người nói rằng "nhìn cơ bụng của cô ấy kìa" hay "nhìn bụng của cô ấy kìa không hề có một vết rạn nào xuất hiện trên da cả và cô ấy cũng hoàn toàn không có tích mỡ thừa tại đó.

2hflruexhui9wee.jpg

Khi mang thai Chontel Duncan cũng không kiêng khem bất kỳ những món ăn gì để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho thai nhi, trước khi mang thai Chontel Duncan có một chế độ luyện tập hết sức khắt khe với những bài tập đã được đặt kết hoạch và cô tập luyện đến 80h mỗi tuần. 

2hflruexhui9wee.jpg

 

 

Theo: Hiko