ngoi sao online
 
 
Ngày 12/09/2018 11:28

Á hậu Thái Mỹ Linh có liên quan gì đến vụ á hậu, mc bán dâm nghìn đô

Á hậu Thái Mỹ Linh á hậu ao làng nếu không bị nghi ngờ dính vào đường dây bán dâm thực sự công chúng không biết nhiều đến cái tên Thái Mỹ Linh đang khiến dư luận dậy sóng.

Á hậu Thái Mỹ Linh đang là cái tên được cộng đồng mạng tìm kiếm sau khi bất ngờ bị nghi liên quan đến đường dây bán dâm giá nghìn đô.

Như giới truyền thông đưa tin, đường dây bán dâm quy mô lớn này ngoài T.D (Á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 tại Ai Cập), người dẫn chương trình, diễn viên C.V còn có Á hậu T.M.L (Á hậu Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017 được tổ chức tại Đài Loan).

Những thông tin này nhanh chóng bị dư luận đồn đoán. Cũng như cái tên T.D và C.V thì việc viết tắt T.M. L khiến mọi nghi vấn đổ dồn về phía Thái Mỹ Linh.

>>> Tin tức sao, tin tuc scandal tin sao việt mới nhất

Thái Mỹ Linh đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu 2017

Dù được "gắn mác" là á hậu nhưng thực tế, Thái Mỹ Linh là một cái tên vô cùng mờ nhạt và hoàn toàn xa lạ với công chúng.

Thông tin liên quan đến người đẹp này cũng vô cùng hiếm hoi. Ngoài việc giành được danh hiệu á hậu tại cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017, Thái Mỹ Linh hoàn toàn không có hoạt động gì đáng kể trong showbiz Việt.

Cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu 2017 mà cô tham gia ở Đài Loan thực chất cũng chỉ là một sân chơi quy mô nhỏ, tổ chức sơ sài. Chính vì vậy, danh hiệu của Thái Mỹ Linh đạt được chỉ là một danh hiệu "ao làng".

Ngoài những hình ảnh khoe thân, Thái Mỹ Linh không có hoạt động gì nổi bật

Đó là chưa kể đến việc danh hiệu này không hợp pháp nếu xét theo quy định của Việt Nam.

Ngoài danh hiệu không được công nhận này, Thái Mỹ Linh hoàn toàn không để lại được ấn tượng.

Dù thường xuyên tung loạt ảnh khoe thân nhưng người đẹp này cũng từng mạnh miệng tuyên bố: “Vòng xoáy tình tiền nếu không sáng suốt rất dễ sa ngã nhưng tôi không phải là người ham những thứ trước mắt để đánh mất bản thân”.

 

Theo: Giới Trẻ