Ngày 13/06/2016 15:48

Á hậu 1 Hoa hậu biển 2016 'phân bua' không có tình cảm với Phan Thành

Hạnh Nhi cho biết hai người đi cùng chỉ là bạn bè

Đăng quang ngôi vi Á hậu biển 2016 diễn ra cách đây chưa lâu nhưng Hồ Hạnh Nhi đã khiến mọi người không khỏi bất ngờ về sự xuất hiện của mình trước đó. Nếu để ý chúng ta có thể hoàn toàn nhận ra cô chính là người đã đến dự buổi tiệc cùng Phan Thành.

fk9rzfqjr1uj8ga.jpg

 

Nhiều người đã đồn thổi rằng sau khi chia tay Mi du đây chính là tình mới của Phan Thành. Nói về phần Hồ Hạnh Nhi lúc này chưa đăng quan cô một mực không hề lên tiếng về thông tin này, điện thoại của Hạnh Nhi cũng không thể liên lạc được.

Cho đến quãng thời gian gần đây khi Hồ Hạnh Nhi sau khi đăng quang Á hậu 1 được 2 ngày thì cô lai rất thoải mái chia sẻ vấn đề này với báo giới. Hồ Hạnh Nhi chia sẻ  cô là con nuôi của hoa hậu Thúy Hoài chính bởi vậy cô đã được mẹ giới thiệu đi cùng đối tác.

fk9rzfqjr1uj8ga.jpg

Cô không ngờ người này chính là Phan Thành, cô nói có mẹ đi cùng và đây chỉ là quan hệ đối tác nên không sợ mọi người hiểu nhầm. Hồ Hạnh Nhi cũng không giấu được hạnh phúc khi chia sẻ về việc mình đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu biển, cô cũng bật mí thêm là hiện giờ Nhi cũng chưa có bạn trai.

 

Theo: Hiko