porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 16/10/2022 11:22

7 người nguy kịch nghi uống nước lá cây độc

Các bệnh nhân từ Thanh Hoá vào Nghệ An làm việc, nghi uống nước có lẫn lá cây độc, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

 

Sáng nay (15/10), Chủ tịch UBND xã Thái Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) Nguyễn Quang Sơn, thông tin, khoảng 16h chiều 14/10, Trạm y tế xã Thái Sơn tiếp nhận 7 người đàn ông bị ngộ độc trong tình trạng nguy kịch. Sau khi được sơ cứu, các bệnh nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương.

7 người nguy kịch nghi uống nước lá cây độc

Ảnh minh hoạ

“Những người này không sinh sống trên địa bàn. Họ đến từ huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa) vào Nghệ An để tìm cây thuốc trong rừng, bởi trên địa bàn đang có hơn 10ha rừng tự nhiên. Nguyên nhân ngộ độc nghi do uống nước có lẫn lá cây độc”, ông Sơn chia sẻ.

Sau khi được chuyển lên tuyến trên, 7 bệnh nhân đã được các y, bác sỹ bệnh viện huyện xử lý rửa dạ dày kịp thời. Tuy nhiên, do độc tố mạnh, sức khỏe của 7 người chưa được đảm bảo nên phía bệnh viện đã làm thủ tục chuyển tuyến lên tỉnh để tiếp tục theo dõi và điều trị.

Theo: Nguồn vietnamnet.vn