porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 25/02/2021 16:12

5 việc tuyệt đối không làm sau 22 giờ kẻo tổn thương ngũ tạng, tăng gánh nặng tiêu hóa, ảnh hưởng não bộ

Những việc làm dưới đây không tốt cho sức khỏe của bạn, nhất là khi bạn thực hiện chúng sau 10 giờ tối.

Sử dụng điện thoại di động

 

Buổi tối khi lên giường có rất nhiều người dành thời gian rảnh rỗi này nằm trên giường để chơi game, hoặc lướt mạng xã hội, đọc tin tức hoặc nói chuyện điện thoại với bạn bè. Tuy nhiên,  đều này thực ra không hề giúp thư giãn mà còn gây mệt mỏi hơn cho bạn vào sáng hôm sau.

 

Theo các chuyên gia khoa học cho biết những người sử dụng điện thoại thông minh trong 30 phút sau 10 giờ tối sẽ tăng đáng kể mức độ mệt mỏi cho đôi mắt và não bộ, khiến cho bạn căng thẳng mệt mỏi khó đi vào giấc ngủ. Nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại sau 10 giờ đêm trong một thời gian dài sẽ khiến cho trí nhớ suy giảm đi trông thấy.

Uống nhiều nước trước khi ngủ

Việc bạn uống nước rất tốt cho sức khỏe, nhưng các tốt nhất không nên uống nhiều nước trước khi đi ngủ. Nhất là bạn không nên uống nước sau 22 giờ tối bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, cũng như chức năng gan thận của bạn. Đồng thời, nước sẽ khiến  bạn phải thường xuyên phải thức dậy giữa đêm để đi vệ sinh sẽ làm cản trở giấc ngủ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

5 việc tuyệt đối không làm sau 22 giờ kẻo tổn thương ngũ tạng, tăng gánh nặng tiêu hóa, ảnh hưởng não bộ

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tags: